Khay trồng rau có cần thiết?

Khay trồng rau là sản phẩm không thể không nhắc đến. Nói đến trồng rau sạch thì chúng ta phải cần nhắc đến vị trí trồng ở đâu? Không có đất sao trồng được rau? Trồng rau có khó không? … Và ngày càng khó hơn khi chúng ta ở trong thành phố, đô thị. Nơi đất chật người đồng, nơi thành phố đầy hoa lệ này có thời gian và không gian để trồng rau sạch hay không?

Dựa trên những suy nghĩ thực tế của khách hàng. Chúng tôi cho ra đời các dòng sản phẩm phục vụ cho việc trồng rau sạch. Ngay tại chính sân thượng, ban công nhà mình mà không cần phải lăn tăn suy nghĩ như trên. Với dòng sản phẩm đầy ưu việt và rất phổ biến trên thị trường. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ các loại chậu nhựa trồng rau sạch.

Các loại kích thước khay trồng rau phổ biến

  • Kích thước Dài 66cm x Rộng 46cm x Cao 21cm (màu Xanh Rêu – Đen)
Khay trồng rau
  • Kích thước Dài 65cm x Rộng 45cm x Cao 16cm (Màu Đen – Xanh Rêu – Trắng) và kích thước Dài 102cm x Rộng 43cm x Cao 16cm Màu đen

Chậu nhựa trồng rau được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Sử dụng nhựa PPP nguyên sinh không độc hại, thân thiện môi trường. Gọn nhẹ là một trong những tính năng nổi bậc của dòng sản phẩm khay nhựa trồng rau sạch này.

Thời gian sử dụng vô cùng bền bỉ. Khi sử dụng khay nhựa trồng rau sạch này chúng ta sẽ không mất quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc cũng như tưới nước cho rau. Hai hoặc Ba ngày chúng ta có thể tưới 1 lần.

Mọi người ai có nhu cầu Lắp đặt kệ trồng rau trọn gói hoặc mua khay nhựa trồng rau hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Giá cực kỳ rẻ, anh quản lý cực kỳ dễ thương và vui tính.

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ.

Trân trọng!

——————
Mọi chi tiết quý khách liên hệ:
Địa chỉ: Số 330 đường Nguyễn Thị Huê, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh (Gần Bến xe An Sương)
Hotline: 0908.555.052 (Có giao hàng và lắp đặt ngoài giờ hành chính).

Trả lời